Các dịch vụ tại Unishipping

Nói đến hàng hóa Mỹ thì hầu như những người Việt Nam đều thích và mong muốn được sở hữu và dùng nó cho bản thân mình từ thực phẩm, quần áo,… đến các thiết bị công nghệ cao như laptop, điện thoại,… có rất nhiều bạn muốn mua hàng Mỹ từ những trang website như Amazon, Ebay, Costco, H&M,… nhưng không biết phải làm sao? Hoặc có thể đặt lệnh mua được nhưng có nhiều món hàng họ không ship về Việt Nam thì cũng không biết làm thế nào để có thể mua được?

Dịch vụ mua hộ

Hoạt động theo mô hình thương mại điện tử xuyên biên giới, đặc biệt là việc mua hàng từ Amazon, Ebay, …Unishipping đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận quốc tế, chủ  yếu là các nước Mỹ, Anh, Tây Ban Nha… & xử  lí hàng trăm ngàn đơn hàng thành công trên khắp cả  nước, Chúng tôi luôn lấy sự chuyên nghiệp & uy tín lên hàng đầu,, cung cấp những trải nghiệm mua hàng tốt nhất đến KH. Đến với Unishipping.vn, bạn có thể mua hàng hiệu & hàng chính hãng một cách an toàn, dễ dàng với các lợi ích như:

– Yên tâm về hàng hóa của mình

– Giá cả cạnh tranh với chất lượng tốt nhất

– Thời gian nhận hàng nhanh nhất

– Xem lợi ích khách hàng là trên hết

Lý do tại sao lựa chọn dịch vụ của Unishipping.vn

+ Sự chuyên nghiệp: Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng Mỹ ở hầu hết các website và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hết đó cũng là tiêu chí hàng đầu của công ty. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ cho khách hàng chuyên nghiệp và tận tình chu đáo, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Giao dịch nhanh gọn: khách hàng có thể liên hệ qua nhiều hình thức như: email, viber, zalo,… và gửi đường link mua hàng trên các website cùng với mô tả hàng hóa về màu sắc, kích cỡ, số lượng… Chúng tôi sẽ gửi báo giá nhanh nhất đến quý khách hàng và giúp bạn xác định được nguồn ngân sách dự toán của mình.

+ Thanh toán linh hoạt: chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các phương thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi nhất cho khách hàng chọn: hình thức thanh toán trực tiếp hoặc cách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng.

+ Nhiều ưu đãi: Với những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi & được chăm sóc khách hàng 1 cách tốt nhất.

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm nhận được những trải nghiệm với dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam và mua hàng Mỹ với mức giá cạnh tranh, nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Đừng ngần ngại, mà liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu báo giá khi đặt mua hàng hiệu của Mỹ qua email: unishippingvn@gmail.com. Các nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình về cách thức mua và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Cập nhập thêm thông tin & deals hot mỗi ngày tại fanpage Unishipping

Đăng ký nhận bản tin

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn
Bạn cần báo giá từ website khác ?