0

Không lo thủ tục

2018-05-08 16:28:36

Nói đến hàng hóa Mỹ thì hầu như những người Việt Nam đều thích và mong muốn được sở hữu và dùng nó cho bản thân mình từ thực phẩm, quần áo,… đến các thiết bị công nghệ cao như laptop, điện thoại,… có rất nhiều bạn muốn mua hàng Mỹ từ những trang website như Amazon, Ebay, Costco, H&M,… nhưng không biết phải làm sao? Hoặc có thể đặt lệnh mua được nhưng có nhiều món hàng họ không ship về Việt Nam thì cũng không biết làm thế nào để có thể mua được?

ship hàng Mỹ về việt nam

Đối với những sản phẩm không ship về Việt Nam thì trước hết bạn phải cần phải có 1 địa chỉ nhận hàng ở Mỹ rồi mới nhờ dịch vụ ship hàng về Việt Nam, đây chính là sự hạn chế lớn nhất khiến tất cả người tiêu dùng ở Việt Nam khó mua và tiếp cận với lượng hàng Mỹ chất lượng trên Amazon, Ebay, Bestbuy…

Tất cả những vấn đề nan giải này Unishipping.vn có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng và dễ dàng. Các bạn chỉ cần gửi link những sản phẩm muốn mua trên các trang web mua sắm của Mỹ cho chúng tôi và những việc còn lại Unishipping.vn sẽ giải quyết hết cho bạn những vấn đề về thanh toán Quốc tế, thủ tục hải quan và giao hàng đến tận tay bạn.

Bạn cần báo giá từ website khác ?